Lời giới thiệu công ty

HOÀNG TRIẾT xin gửi đến toàn thể quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc hợp tác thành công, cùng nhau kiến tạo sự hài lòng trên sự nghiệp kinh doanh.

Đơn vị chúng tôi trưng bầy showroom tại số 96 Lê Duẩn- Quán Trữ- Kiến An- Hải Phòng.

Tự hào là một tổng kho chuyên kinh doanh sỉ lẻ các loại thiết bị khách sạn - dụng cụ nhà hàng - quán bar - quán cafe – karaoke trên toàn quốc.

Mang đến các gói combo chuyên nghiệp, hỗ trợ cho các đơn vị đã, đang và sắp có ý định kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng.

Đồng thời đơn vị chúng tôi cũng là địa chỉ vàng về triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cung cấp thiết bị vệ sinh tổng hợp bao gồm nhiều mặt hàng như: thùng rác công nghiệp. Hộp đựng giấy vệ sinh, giấy lau tay, bình đựng xà bông, xe đẩy vệ sinh…và sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp.

Hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, HOÀNG TRIẾT luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của mình, gắn liền mọi hoạt động  kinh doanh với phương châm: CHẤT LƯỢNG- GIÁ THÀNH- DỊCH VỤ cùng sứ mệnh: KIẾN TẠO GIẢI PHÁP- ĐỊNH HƯỚNG PHONG CÁCH- VƯƠN TỚI SỰ HÀI LÒNG.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực tìm kiếm các mặt hàng thiết bị chuyên dụng đến từ nhiều thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới, yếu tố chất lượng được xem là nền tảng bền vững.

Các mặt hàng luôn được đa dạng, phân chia thành nhiều chủng loại, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với diện tích kho hàng rộng lớn, có sức chứa cùng lúc hàng trăm mặt hàng khác nhau, chúng tôi tự tin bàn giao đúng- đủ mọi đơn đặt hàng trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc, bảo hành lâu dài tùy theo từng mặt hàng, đổi trả miễn phí nếu chất lượng sản phẩm không như ý, cùng dịch vụ nhanh chóng- chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Để đặt hàng, được báo giá và tìm hiểu chi tiết từng mặt hàng đang được đơn vị chúng tôi cung cấp, mời quý khách hàng truy cập website: WWW.hoangtriet.com. Hotline chăm sóc khách hàng 24/7: 0974.63.0788.

Chúng tôi vinh dự trở thành người bạn đồng hành thầm lặng, giúp khách hàng kiến tạo nên những thành công nhất định trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng - chúc quý khách thịnh vượng - bình an - tài lộc !

Gọi ngay: 0961053246
SMS: 0961053246 Chat Zalo Chat qua Messenger