Giấy vệ sinh bẩn và những hiểm họa mà ít người ngờ tới

Ngày 26-05-2022 Lượt xem 1432

Vì lợi nhuận trước mắt, những cơ sở sản xuất giấy vệ sinh bẩn vẫn ngang nhiên hoạt động bất chấp sức khỏe cộng đồng. Nếu như không tỉnh táo, người tiêu dùng rất dễ mua phải những loại giấy vệ sinh giả, kém chất lượng, vô tình “rước bệnh vào thân”.

 
 

1. Hiểm họa giấy vệ sinh bẩn rình rập gia đình Việt

Giấy vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu ở mọi gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều loại giấy vệ sinh không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, sản xuất theo quy trình bẩn trôi nổi trên thị trường.

Ở hầu hết những cơ sở sản xuất giấy ăn, giấy vệ sinh quy mô nhỏ do không đủ vốn lại tham lời nên đã sử dụng những loại máy móc tự chế, nguyên liệu giá rẻ, không được đảm bảo vệ sinh, cùng với đó là kỹ thuật xử lí và tái chế cẩu thả, lạm dụng các loại chất tẩy trắng, chất tạo màu độc hại gây ra những nguy cơ tiềm ẩn, đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trao đổi về vấn đề này, các chuyên gia cho biết việc sử dụng giấy vệ sinh bẩn trong thời gian dài cơ thể sẽ hấp thụ những chân nấm độc hại, khuẩn cầu que, gây ra các bệnh về da liễu, nhiễm trùng đường tiết niệu, thậm chí là ung thư tử cung đối với phụ nữ.

Giấy vệ sinh cuộn lớn

2. Cách nhận biết giấy vệ sinh bẩn:

- Giấy vệ sinh có màu sắc, mùi thơm: Giấy tái chế hoặc giấy kém chất lượng có màu trắng tinh, trắng xanh, trắng ngả đen (màu của mực và tạp chất) đi kèm với đó là mùi thuốc tẩy hoặc mùi nước hoa nồng nặc rẻ tiền.

- Giấy vệ sinh quá trắng: Không phải cứ giấy vệ sinh trắng là đảm bảo an toàn. Các nhà sản xuất nhỏ thường sử dụng các thành phần như Clo cũng như các loại hóa chất độc hại khác để tẩy trắng giấy.

- Giấy vệ sinh có nhiều bụi giấy: Những loại giấy vệ sinh có bụi giấy là những loại giấy đã được tái chế nhiều lần, kết cấu của giấy bị bở, không còn được đảm bảo.

- Giấy vệ sinh không có bao bì, nhãn mác: Các loại giấy vệ sinh bẩn thường không có bao bì nhãn mác rõ ràng mà thường được bán theo kg với giá rất rẻ.

- Giấy đánh quá xốp, nhẹ cân hoặc quá nặng do có trộn với than chì so với tiêu chuẩn cơ bản của giấy.

3. Lựa chọn giấy vệ sinh Xanh - an toàn cho cả gia đình

Giấy vệ sinh an toàn phải đảm bảo các tiêu chí:  dai, mịn, khi lau không để lại bụi giấy trên da, có độ trắng tự nhiên. Ngoài ra, giấy vệ sinh tốt phải có độ xốp nhất định để có thể dễ hút nước cũng như là phân hủy sau khi dùng.

Giấy vệ sinh công nghiệp

Các sản phẩm Giấy Vệ sinh Hoàng Triết đều đạt được độ dai, mềm mịn, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt luôn được đánh giá là sản phẩm Xanh vì sức khỏe cộng đồng và môi trường sống khi được sản xuất dựa trên nguyên lý 5Gs cho cả sản phẩm chất lượng lẫn công nghệ sản xuất hiện đại.

Với những nỗ lực không ngừng. Đây được xem như là những người bạn thân thiết, đáng tin cậy của mọi gia đình Việt.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Hoàng Triết
  • Đc: Số 96 Lê Duẩn, P. Quán Trữ, Q. Kiến An, Tp Hải Phòng
  • Điện thoại: 02253.876.765      Fax: 02253.876.765
  • Hotline: 0974.63.0788
  • Gmail: hoangtriet.sale@gmail.com

Tham khảo thêm thông tin

Gọi ngay: 0961053246
SMS: 0961053246 Chat Zalo Chat qua Messenger