Lựa chọn giấy ăn giấy đa năng an toàn cho gia đình và cộng đồng

Ngày 07-07-2022 Lượt xem 1219

Hãy cảnh giác với sức khỏe của bạn ! Lựa chọn giấy ăn, giấy đa năng an toàn cho gia đình và cộng đồng !

- Sự ra đời của khăn giấy ăn, giấy vệ sinh cuộn lớn đã làm thay đổi thói quen của con người, vừa tiện dụng lại thân thiện với sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có nhan nhản các thương hiệu giấy mẫu mã đa dạng với đủ mức giá khác nhau. Nhưng không phải tất cả đều an toàn với người sử dụng.

Từ lâu, các sản phẩm khăn giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy hộp đã trở nên quen thuộc và gần gũi trong các gia đình. Tuy nhiên, điều mà ít người tiêu dùng để ý đến là chất lượng và đặc biệt là độ an toàn của các sản phẩm này đối với sức khoẻ người sử dụng. Hầu hết mọi người đều mua theo thói quen và một số lại chỉ quan tâm đến giá. Vậy, cần lựa chọn sản phẩm giấy như thế nào cho đúng ?

Khăn giấy lau tay

Không phải giấy nào trắng cũng là vệ sinh và an toàn là thực tế không phải ai cũng biết. Thông thường, giấy được  sản xuất từ nguyên liệu là bột giấy được sản xuất từ tre, nứa, hoặc gỗ với công nghệ tẩy trắng thích hợp để tạo nên màu trắng tinh khiết. Các loại giấy không có màu trắng thuần khiết thường được tái chế từ giấy thải. Việc sử dụng nguồn vật liệu kém chất lượng và thiết bị lạc hậu sẽ dẫn đến các sản phẩm có độ trắng kém. Để khắc phục tình trạng này, nhiều cơ sở thường lạm dụng các hoá chất tẩy trắng để tạo nên độ trắng của giấy. Do vậy, việc chọn mua các sản phẩm giấy do các đơn vị có tên tuổi, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là rất quan trọng.

Độ dai

Khi khô, độ dai của các loại giấy đều như nhau nhưng khi bị thấm nước, độ dai sẽ giảm dần. Giấy lau tay có độ dai tốt sẽ hữu dụng hơn khi dùng lau nước nhiều nhưng nếu quá dai, giấy chậm tan trong nước sẽ làm nghẹt hệ thống vệ sinh hoặc gây mùi hôi.

Đối với loại khăn giấy lau mặt, bạn hãy thử sản phẩm giấy bằng cách lau vào nước, nếu khi bạn lau xong mà để lại bột giấy hay giấy trên bề mặt hoặc giấy bị rách nát… thì đó không phải là loại giấy tốt. Bạn hãy chọn loại giấy có độ bền ướt cao, khi lau xong không hề để lại bột giấy hay bị nát ra.

Đối với giấy vệ sinh, tan nhanh trong nước là tiêu chí quan trọng nhất. Ngoài ra cũng cần phải mềm và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh khi sử dụng.

Khăn giấy rút tại hải phòng

Mùi thơm

Tự thân khăn giấy lau tay không có mùi thơm mà đây là sản phẩm của việc  phun tẩm hoá chất tạo mùi mà có. Đối với những người mẫm cảm, hoá chất này có thể gây ra dị ứng, choáng. Do vậy, tốt nhất là không nên chọn loại giấy có mùi thơm.

Theo ông Phạm Hoàng Triết, giám đốc Công ty Giấy Hoàng Triết, một doanh nghiệp sản xuất Giấy Việt Nam, để chọn lựa sản phẩm giấy có chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng thì người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên chọn các sản phẩm do các đơn vị có uy tín trong nước sản xuất thì đảm bảo hơn vì các đơn vị này thường quan tâm nhiều hơn đến uy tín, thương hiệu, sản xuất lâu dài.

Một gợi ý cho các bà nội trợ đó là hãy chọn các sản phẩm giấy cao cấp 3 lớp của Công ty Giấy Hoàng Triết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiện dụng cho mọi sinh hoạt của cuộc sống. Các sản phẩm như khăn lau mặt, giấy vệ sinh, khăn bỏ túi, khăn đa năng (dùng cho nhà bếp) đều được làm từ 100% bột giấy nguyên chất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất lượng được chứng nhận các chỉ số an toàn. An toàn tuyệt đối với sức khỏe, kể cả trẻ sơ sinh và người già bởi các chỉ số đều đạt ở mức an toàn.

Khăn giấy lau tay với thiết kế nhẹ nhàng – mềm mại như dải lụa, được Công ty Giấy Hoàng Triết đưa ra thị trường với chất lượng vượt trội và thiết kế bao bì với những cảm xúc sáng tạo hoàn toàn mới. 

Nhiều người sau khi trải nghiệm loại giấy này đã nhanh chóng hài lòng và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng. Hiện nay các sản phẩm khăn giấy đã quen thuộc với từng gia đình, là người bạn đồng hạnh của nhiều cơ quan công sở và các nhà hàng lớn trên cả nước. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Hoàng Triết

  • Đc: Số 96 Lê Duẩn, P. Quán Trữ, Q. Kiến An, Tp Hải Phòng

  • Điện thoại: 02253.876.765   Fax: 02253.876.765

Gọi ngay: 0961053246
SMS: 0961053246 Chat Zalo Chat qua Messenger